Thế nào là thời gian quan hệ bình thường?

tai xuong 3

Nhiều quý ông cho rằng, thời gian quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông cũng như chinh phục được sức mạnh trước “bạn tình”. Vậy thực tế thời gian quan hệ bình thường là bao nhiêu phút? Thời gian quan hệ tình dục có phải càng lâu càng tốt không? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của không ít quý ông khi tìm hiểu về vấn đề chăn gối. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về bài viết dưới đây.

1 Thời gian quan hệ bình thường bao lâu thì đủ?

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng nam giới thì cần quan hệ càng lâu thì mới là người có bản lĩnh, thời gian duy trì cuộc yêu dài bao nhiêu thì đó là khả năng của cánh mày râu trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã đúng với đại đa số đàn ông hiện nay. Bởi việc quan hệ tình dục kéo dài nhưng mà không có kỹ năng để tạo hứng thú, hưng phấn và vui vẻ cho cả hai sẽ chỉ gia tăng thêm áp lực, mệt mỏi và buồn phiền.

Thời gian lý tưởng cho mỗi “cuộc yêu” chỉ nên từ 5 – 10 phút tính từ lúc nam giới đưa dương vật vào cơ thể của phụ nữ. Nếu như bạn tình của bạn có nhu cầu cao hơn, có thể duy trì thêm một thời gian nữa nhưng không nên quá 30 phút, điều đó có thể khiến cả hai mệt mỏi, nữ giới có thể bị đau do ma sát nhiều.

Lưu ý rằng trước khi đưa dương vật vào, cánh mày râu nên có màn dạo đầu như vuốt ve hay ôm ấp quấn quít một chút để cả hai dễ cảm nhận nhau. Qúa trình này diễn ra trong 10 – 15 phút là thời gian hợp lý, đủ để cả 2 cùng hưng phấn.

Như vậy, suốt quá trình quan hệ lâu ra hấp dẫn cả hai thường là 30 – 40 phút tùy theo thể trạng từng người. Đây là thời gian có cả màn dạo đầu và nam giới không nên áp lực mà cứ để dương vật trong người của bạn tình, điều này có thể khiến phản tác dụng, làm cho bạn tình cảm thấy sợ quan hệ tình dục với bạn.

2 Thời gian quan hệ trung bình của nam giới

Theo các chuyên gia về tình dục, nếu nam giới duy trì được khoảng thời gian xâm nhập từ 5 đến 7 phút được xem là thời gian cho một “cuộc yêu” lý tưởng. Bởi đây là thời gian quan hệ trung bình khá của đa số đàn ông Việt Nam cũng như trên thế giới đạt được và đảm bảo về mặt sức khỏe tốt nhất sau khi “lâm trận”.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra thời gian trung bình cho mỗi lần “yêu” của các cặp đôi như sau:

Phút dạo đầu: Ôm ấp, vuốt ve, massage… là màn dạo đầu các cặp đôi nên thực hiện. Thời gian này nên từ 5 đến 30 phút. Bạn nên đặc biệt lưu ý thời gian màn dạo đầu không nên ít hơn 5 phút vì lúc này, bạn tình vẫn chưa đạt đến sự hứng khởi để sẵn sàng bước vào “cuộc yêu” thăng hoa. Ngoài ra, bạn cũng không nên kéo dài màn dạo đầu quá 30 phút vì nó sẽ đánh mất ham muốn cao trào của cả hai.

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục cũng cho biết, khoảng thời gian thực tế khi “lâm trận” của các cặp đôi hoàn toàn khác nhau. Khi bước vào “cuộc yêu”, nhiều nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc và thời điểm xuất tinh xảy ra vào các khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể như sau:

Thời gian xuất tinh sớm ở nam giới: Khi dương vật nam giới tiến vào âm đạo và thực hiện quan hệ tình dục dưới 3 phút thì đã xuất tinh. Đây là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi vì, việc quan hệ tình dục chưa thể làm thỏa mãn nhu cầu của cả hai phía. Đặc biệt, đối với phía “đối tác”, quan hệ dưới 3 phút là thời gian chưa đủ để “bạn tình” có thể đạt được cực khoái và lên đỉnh. Lúc này, nam giới cần tìm biện pháp khắc phục xuất tinh sớm kịp thời, tránh gây ra những hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Thời gian trung bình từ 3 đến 7 phút: Theo các chuyên gia, 3 đến 7 phút là thời gian trung bình của nam giới khi quan hệ tình dục. Trong khoảng thời gian này, “đối tác” đã có thể đạt cực khoái và lên đỉnh vài lần, thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.

“Cuộc yêu” từ 7 đến 15 phút: Nhiều nam giới còn thắc mắc rằng quan hệ bao nhiêu phút là đủ để cả hai có thể thăng hoa trong “cuộc yêu” thì đó chính là khoảng thời gian từ 7 đến 15 phút. Đây là khoảng thời gian lý tưởng khiến cả hai có thể lên đỉnh vài lần.

Quá 15 phút: Đây được xem là thời gian quá lâu. Đây cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý hoặc sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

3  Cách quan hệ lâu ra an toàn và hiệu quả

3.1 Duy trì sự tự tin của bản thân

Bạn chỉ cần  nghĩ rằng chỉ cần mình có cảm xúc với người kia, cả 2 cùng nhau hòa hợp chuyện chăn gối thì chắc chắn sẽ luôn thấy tràn đầy năng lượng cho chuyện phòng the.

3.2 Nâng thời gian quan hệ từng chút một

Nếu như thời gian quan hệ tình dục của bạn ở con số khiêm tốn, khoan nghĩ về nó quá nhiều trong thời điểm hiện tại. Một cách quan hệ lâu ra mà được rất nhiều người đồng tình, đó là bạn hãy thử đặt mục tiêu tăng thời gian quan hệ từng chút một như vậy chuyện phòng the của 2 bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

3.3 Tập Kegel

Các bài tập Kegel được xem là những bài tập rất tốt cho sức khỏe. Sau một thời gian thích nghi tốt với bài Kegel, bạn sẽ thấy rằng nhóm cơ và sức chịu đựng của bản thân tăng lên đáng kể, điều này sẽ giúp cho nam giới kiểm soát chất lượng cuộc yêu dễ dàng.

thời gian quan hệ bình thường

3.4 Thay đổi không gian quan hệ

Không gian quen thuộc sẽ khiến cho cuộc yêu cảu cả 2  trở nên nhàm chán và cần tìm kiếm sự mới lạ, nam giới nên đổi không gian mới lạ để cả 2 có sự hưng phấn nhanh chóng. Đây vừa là cách quan hệ lâu ra hiệu quả mà còn giúp cho cả 2 cùng nhau khám phá những điều mới lạ.

3.5 Đảm bảo sức khỏe hàng ngày

Nam giới nên tập thể và duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày để có được thể trạng tốt nhất cho mình. Khi có sức khỏe ổn định, bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều như ý, nhất là việc tăng cường sự dẻo dai và bền khỏe cũng là cách giúp quan hệ lâu ra dễ dàng.

3.6 Tìm các tư thế quan hệ phù hợp

Tư thế khi quan hệ tình dục sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian yêu của mỗi người, nam giới nên thực hiện những tư thế để có cách quan hệ lâu ra hiệu quả:

  • Tư thế úp thìa: nam giới xâm nhập âm đạo của nữ từ phía sau, nữ giới hơi co chân lên để bạn nam có thể đưa dương vật vào dễ dàng. Vì hầu như cách quan hệ này chỉ có tiếp xúc da thịt nên sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” dễ dàng.
  • Tư thế cưỡi ngựa: nam nằm dưới, bạn nữ sẽ nằm trên và chủ động để dương vật vào cơ thể của mình, người nam nằm dưới liên tục đẩy vào mông, hông của nữ để đảm bảo nàng có đủ sức kích thích cả 2 có khoái cảm
  • Tư thế gục đầu: nữ giới sẽ để nam giới bị động bằng cách để dương vật tự vào âm đạo của mình rồi nhấp lên xuống theo nhịp, cả hai cùng chuyển động để tránh mệt nhưng chắc chắn nó sẽ khiến cho nam giới hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả
Thay đổi các tư thế sao cho phù hợp

3.7 Nên tuân thủ trình tự của chuyện phòng the

Qúa trình quan hệ tình dục chỉ thực sự trọn vẹn khi mà cả hai đồng điệu với nhau theo từng giai đoạn của “ cuộc yêu”. Nam giới nên có màn dạo đầu trước tiên, tiếp theo sẽ xâm nhập vào cơ thể của nữ giới để lên đỉnh dễ dàng, cuối cùng thì nên nghỉ ngơi một chút, lấy lại năng lượng để tiếp tục hiệp yêu sau nếu muốn. Đảm bảo trình tự như trên sẽ giúp cho quan hệ lâu ra dễ dàng, hạn chế hưng phấn quá nhanh làm gián đoạn cuộc yêu.

3.8 Chia nhiều hiệp khi “yêu”

Việc quan hệ tình dục được chia thành nhiều hiệp sẽ giúp cho cả hai được nuôi dưỡng cảm xúc hơn, nạp lại năng lượng tức thì. Đôi khi, chỉ cần nghỉ khoảng 5 – 10 phút vuốt ve nhau rồi cả hai lại tiếp tục “ cuộc yêu” là một cách quan hệ lâu ra rất dễ thực hiện.

4 loại thực phẩm đồ uống giúp kéo thời gian quan hệ

4.1  Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ là loại thức uống để tăng hưng phấn trước mỗi cuộc yêu cho cả nam giới và nữ giới. Nên uống từ 1 đến 2 ly rượu vang đỏ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp các cặp đôi có tăng lưu lượng máu lưu thông ở bộ phận sinh dục và tạo sự kích thích và cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Tạo cảm hứng cho đối phương

4.2 Axit béo Omega 3 chứa trong các loại cá

Những loại cá nước như cá hồi, cá ngừ, cá mòi là những lại cá sống ở vùng nước lạnh và có chứa hàm lượng Axit béo Omega 3 dồi dào. Những chất dinh dưỡng này rất có lợi cho hệ tim mạch và mang lại thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

4.3 Hải sản

Việc ăn hải sản định kỳ, nhất là các món hải sản tươi sống có thể giúp cho nam giới và nữ giới tăng hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả. Hải sản có thể chế biến thành những món ăn tăng cường sinh lý cho đàn ông.

4.4  Hàu món ăn gì cho nam giới khi quan hệ

Nếu bạn đang tìm câu trả lười Ăn gì tốt cho nam giới khi quan hệ thì Hàu là sự lựa chọn hàng đầu để bồi bổ sức khỏe cho nam giới. Nó giúp sản sinh lượng Testosterone và estrogen trong cơ thể giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài thời gian quan hệ rất tốt

4.3 Sushi

Sushi là một món ăn của Nhật. Đây là món cơm cuộn với lá tảo và có nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể cũng như tăng thời gian quan hệ cho các bạn.

4.4 Trái Bơ

Trái bơ chứa nhiều chất Vitamin và dưỡng chất giúp sản sinh hoóc môn tình dục. Các bạn nên ăn bơ trước khi quan hệ để làm tăng thời gian quan hệ.

4.5 Hạt lựu

Hạt lựu là loại hạt có chữa nhiều Polyphenol và Vitamin C. Khi ăn hạt lựu sẽ giúp quá trình tuần hoàn máu tốt hơn cũng như giảm căng thằng trước và trong quá trình quan hệ. Bạn có thể ăn lựu như bình thường hoặc có thể ép 1 ly để uống trước khi lâm trận.

Mong rằng với những nội dung bên trên sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: ăn gì và uống gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian hay ăn gì ăn gì tốt cho sinh lý nam và nữ giới? Chúc các bạn luôn có sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.