Giới thiệu chuyên trang sức khoẻ Bác sĩ Alo

Bác sĩ Alo là trang cung cấp thông tin sức khoẻ, giải đáp những thắc mắc phổ biến một cách đầy đủ, nhanh chóng và miễn phí cho mọi người.

Hiện nay có rất nhiều bệnh nguy hiểm, thường xuyên xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau chứ không có sự phổ biến như trước đây. Điều này khiến nhiều người thường bị nhầm lẫn về bệnh lý. Những tâm lý chủ quan trước các biểu hiện, công việc bận rộng không sắp xếp thời gian đến cơ sở y tế khám và điều trị càng làm cho bệnh nặng thêm. Chính vì vậy bổ sung, trang bị kiến thức về từng loại bệnh trên Bác sĩ Alo sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn về tình trạng sức khoẻ của mình.

favico

Lý do nên chọn trang Bác sĩ Alo tư vấn sức khoẻ cộng đồng

Chuyên trang Bác sĩ Alo tự hào nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hiện là trang tư vấn sức khoẻ hàng đầu hiện nay vì những ưu điểm sau:

• Nội dung bài viết đa dạng, được kiểm duyệt chặt chẽ từ chuyên gia

Thông tin về bệnh trạng, nguyên nhân và cách điều trị rất quan trọng. Chính vì vậy, mỗi bài viết chúng tôi đưa ra đều được các y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu kiểm duyệt chặt chẽ, kiểm duyệt trước khi xuất bản.

Chính các bác sĩ làm việc tại phòng khám, bệnh viên uy tín sẽ kiểm định lại nội dung. Vì vậy, khi bạn đọc tham khoả có thể yên tâm về kiến thức mà Bác sĩ Alo cung cấp.

Chuyên trang cung cấp thông tin đa dạng về các nhóm bệnh như Cơ-Xương-Khớp, Tai biến mạch máu não, Sinh lý Nam-Nữ, Bà Bầu, Trẻ em…Cẩm nang sức khoẻ cho gia đình…. Người bệnh, bạn đọc quan tâm tìm kiếm dễ dàng dàng hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

• Trình bày dễ hiểu, dễ nhớ

Các thuật ngữ chuyên môn về sức khoẻ thường khiến bạn đọc cảm thấy rất khó hiểu. Vì vậy, đội ngũ biên tập của chúng tôi đã cố gắng chỉnh sửa các bài viết một rõ ràng, sử dụng từ ngữ phổ thông để dễ hiểu dễ nhớ. Đảm bảo vẫn truyền tải đúng và đủ kiến thức về sức khoẻ.

Bên cạnh đó, văn phong thể hiện ngắn gọn, không lan man. Đảm bảo không chú trọng quảng cáo làm rối loạn thông tin mà người đọc tiếp nhận, giúp mọi người có hướng xử lý đúng cách, tin vào khoa học và bác sĩ tư vấn.

• Giao diện đơn giản, dễ nhìn

Bác sĩ Alo được trình bày các chuyên mục tiêu đề đơn giản, dễ nhận biết để bạn đọc thao tác tìm kiếm thông tin nhanh hơn. Nhất là phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt với người cao tuổi, người ít sử dụng thiết bị thông minh.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn tại Bác sĩ ALo chuyên nghiệp

Bác sĩ Alo với sự chuyên nghiệp của mình do CEO – Founder TS, BS Minh Tuấn từng tốt nghiệp thủ khoa Đại học Y Dược, làm bác sĩ CK với lĩnh vực chuyên sâu đa ngành đặc biệt là Cơ – Xương – Khớp quản lý.

bs tran minh tuan n
Bác sĩ Trần Minh Tuấn – CEO & Founder của Website Bác Sĩ Alo

Ông từng là thành viên cấp cao trong các hiệp hội chuyên ngành của Y khoa và có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc. Riêng về thoái hoá xương khớp, khô khớp, tai biến được chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Có các công trình nghiên cứu khoa học giá trị thực tiễn to lớn được nhiều đơn vị đầu ngành đánh giá cao.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn được mời làm giảng viên, cố vấn cấp cao cho nhiều đơn vị bệnh viện trong nước. Hiện tại TS, BS Trần Minh Tuấn hiện là cố vấn trực tiếp tại Bacsialo.vn

Dịch vụ tư vấn online của Bác sĩ Alo

Hiện nay, tỷ lệ các loại bệnh ngày càng gia tăng, nhất là xu hướng trẻ hoá. Người trẻ lại thường có tâm lý ngại, bận rộn công việc nên càng ít chủ động đi khám.

Chính vì lí do đó, Bác sĩ Alo đã triển khai cung cấp thông tin cũng như dịch vụ Tư vấn online chất lượng cao 24/24. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên trực liên tục để giải  đáp các câu hỏi, chia sẻ của bạn đọc. Mỗi biểu hiện, loại bệnh đều được chính bác sĩ chuyên khoa tư vấn đảm bảo sự chính xác tuyêt đối.

Bác sĩ Alo xứng đánh là trang thông tin sức khoẻ chính thống uy tín cho mọi người lựa chọn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và gia đình trong hình trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhé.

Thông tin liên hệ với Bác sĩ Alo

Bacsialo.vn là chuyên trang mang đến thông tin hữu ích và tin cậy về sức khỏe thuộc đa dạng lĩnh vực: Sức khỏe, dinh dưỡng, thuốc, sống khỏe, mang thai và nuôi dạy con, gia đình, đời sống, kiến thức về sức khỏe.

Địa chỉ: 20 Ngõ 11 – Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Email: bacsialo.vn@gmail.com

Điện thoại: 0987699999

Xem thêm 
Website: https://bacsialo.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/bacsialovn
Twitter: https://twitter.com/bacsialo2
Printerest: https://www.pinterest.com/bacsialovn/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/bacsi-alo-1a0a90209/

Bác sĩ quản lý chuyên môn: Bác sĩ Trần Minh Tuấn: https://bacsialo.vn/bac-si-tran-minh-tuan/