Cách quan hệ lâu ra hiệu quả

quan  he vo chong bao nhieu la du

Khả năng giữ vững phong độ trong cuộc “yêu” lâu dài không những giúp các đấng mày râu tự tin hơn mà còn giúp tình cảm vợ chồng trở nên nồng thắm. Tuy nhiên, sau một thời gian lâm trận nam giới sẽ dần mất sức, xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Lúc này, nhiều người tìm kiếm những cách quan hệ lâu ra để cải thiện sinh lý của mình.

Cuộc yêu của bạn thường kéo dài bao nhiêu lâu? Theo chuyên gia sức khỏe tình dục Harry Fisch, 45% nam giới chỉ hoàn thành sứ mệnh cuộc yêu của mình chỉ trong 2 phút. Thời gian này là quá ít để có thể làm bạn đời của mình thỏa mãn. Nếu bạn thuộc nhóm 45% đối tượng này và đang tìm kiếm cách quan hệ lâu ra hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách quan hệ lâu ra hiệu quả
Cách quan hệ lâu ra hiệu quả

1 Tại sao lại xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là sự tăng nhạy cảm ở phần đầu dương vật, khiến cho quá trình yêu đạt cực khoái của nam giới diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn so với bình thường. Thậm chí, ở nhiều người có thể chỉ đang âu yếm nhau giống như ở màn dạo đầu cũng đã khiến xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Tình trạng này nếu như để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hôn nhân hạnh phúc của người bệnh. Chính vì vậy, nhiều nam giới đã tìm những cách quan hệ lâu ra khác nhau vì mong muốn kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt hơn, hạn chế sự nhạy cảm về tình dục quá mức ở cơ thể của mình. Đây cũng là một cách có hiệu quả lâu dài nếu như nam giới thực hiện thường xuyên và nghiêm túc.

2 Quan hệ thời gian trong bao lâu là đủ?

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng nam giới yêu càng lâu thì mới là người có bản lĩnh trên giường, thời gian duy trì cuộc yêu dài bao nhiêu thì đó là khả năng của các quý ông trong cuộc sống. Tuy nhiên, cách quan hệ lâu ra hiệu quả điều này chưa chắc đã đúng với đại đa số đàn ông hiện nay. Bởi việc quan hệ tình dục kéo dài  mà không có kỹ năng để tạo cảm hứng và vui vẻ cho cả hai sẽ chỉ gia tăng thêm áp lực và mệt mỏi.

Thời gian lý tưởng cho mỗi “cuộc yêu” của các cặp đôi chỉ nên diễn ra từ 5 – 10 phút tính từ lúc nam giới đưa dương vật vào cơ thể của phụ nữ. Nếu như bạn tình của bạn có nhu cầu cao hơn nữa, thì có thể duy trì thêm một thời gian nhưng không nên quá 30 phút, điều đó có thể khiến cả bị đau do ma sát nhiều và thậm trí có thể dẫn đến viêm nhiễm cô, cậu nhỏ của mình.

Như vậy, suốt quá trình quan hệ lâu ra hấp dẫn cả hai thường là 30 – 40 phút tùy theo thể trạng từng người. Đây là thời gian có cả màn dạo đầu và nam giới không nên áp lực mà cứ để dương vật trong người của bạn tình, điều này có thể khiến phản tác dụng, làm cho bạn tình cảm thấy sợ quan hệ tình dục với bạn.

 

3 Thực trạng nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay

Nếu như bạn đã từng nghe đến cụm từ” xuất tinh sớm”, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng điều này chỉ xảy ra ở những người đàn ông lớn tuổi,  vì khi đó sức khỏe của họ đã không còn tốt như trước Nhưng trên thực tế là, nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay không phải là hiếm, thậm chí có phần trẻ hóa và đa dạng ở nhiều đối tượng khác nhau hơn nhiều so với trước kia nhất là ở thanh niên trai tráng hiện nay.

Theo nhiều cuộc nghiên cứu, số lượng nam giới đến yêu cầu khám bệnh nam khoa ngày càng nhiều hơn, chiếm tỷ lệ nhiều nhất là vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm. Điều này cũng dễ hiểu vì cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực đổ lên vai các quý ông của chúng ta, nam giới phải chịu trách nhiệm nhiều hơn trong mọi lĩnh vực, kể cả công việc lẫn chuyện gia đình.

Ngoài ra, đối với nam giới còn trẻ tuổi thường có nhu cầu khám phá bản thân mà thực hiện thủ dâm khá nhiều. Thói quen này duy trì đều đặn từ 1 – 2 lần / tuần thì có thể  tốt cho sức khỏe, nhưng chỉ cần lạm dụng quá nhiều lần trở lên, chắc chắn điều này có tác động nghiêm trọng cho sức khỏe sinh lý của nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Chính vì thế, biết kiểm soát bản thân bằng cách quan hệ lâu ra cũng là một mẹo để duy trì bản lĩnh đàn ông vốn có.

4 Cách quan hệ lâu ra hiệu quả

4.1 Luôn tự tin về bản thân

Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình không thể kéo dài trong cuộc chiến “yêu” thì điều này sẽ trở thành hiện thực. Khi vào cuộc yêu, những suy nghĩ, lo lắng về sinh lý nam của bản thân có thể khiến quý ông xuất tinh nhanh hơn thời gain mình muốn. Các suy nghĩ thiếu tự tin sẽ khiến bạn lo lắng và cơ thể cũng đồng thời biểu hiện điều đó.

Do đó, một trong những cách quan hệ lâu xuất tinh là bạn cần giải quyết những nỗi lo này. Hãy luôn tự tin thể hiện chính bản thân mình. Ngoài ra, hãy tâm sự với bạn đời, bạn tình về những điều mình đang lo lắng liên quan đến bản lĩnh phái mạnh. Khi bày tỏ những mối bận tâm phụ nữ thường sẽ giúp bạn đời của mình tìm cách để cải thiện tình hình.

Luôn tạo cảm giác thoải mái

4.2  Các bài tập Kegel

Bài tập Kegel được xem là một bài tập thể dục tác động trực tiếp đến xương cụt, nên thực hành ở bất cứ đâu để duy trì hiệu quả ổn định. Sau một thời gian thích nghi tốt với bài Kegel, bạn sẽ thấy rằng nhóm cơ và sức chịu đựng của bản thân tăng lên đáng kể, điều này sẽ giúp cho các quý ông  kiểm soát chất lượng cuộc yêu dễ dàng hơn bình thường.

Hướng dẫn cách tập như sau:

Bài tập 1: Kegel hỗ trợ cơ vùng chậu

– Mặc quần áo rộng rãi hoặc khỏa thân nếu bạn thích

– Đặt 1 – 2 ngón tay lên vùng da nằm giữa 2 chân, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn

– Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng nhịn tiểu. Điều này làm co các cơ sàn chậu

– Bạn sẽ cảm thấy một số chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như trong “cậu nhỏ” và tinh hoàn

– Đừng cố gắng co thắt các khu vực như chân, mông hay bụng mà chỉ tập trung vào co các cơ sàn chậu này thôi.

Bài tập giúp tăng thời gian quan hệ

Bài tập 2:“Tự sướng” – mẹo quan hệ lâu ra hiệu quả

Mỗi lần “tự sướng” không dưới 10 phút. Trong 10 phút đó, bạn sẽ làm:

– Bắt đầu, bạn tự kích thích để mức độ hưng phấn lên mức 7/10

– Dừng lại, để cảm xúc giảm còn mức 5

– Tiếp tục hành động để xúc cảm dâng trào đến mức 8. Dừng lại, để mức độ thích giảm xuống mức 6

– Tiếp tục kích thích lên đến mức 9, sau đó hạ xuống 7

– Tiếp tục lên mức 9,5, hạ xuống 7

– Lặp lại mức 9,5, hạ xuống 7 cho đến khi bạn vượt qua 10 phút. Sau đó, bạn để cho cơ thể tự thăng hoa. Điều này làm cho cơn cực khoái của bạn mạnh hơn nhiều.

4.3 Tìm các tư thế quan hệ phù hợp với mình

Tư thế khi quan hệ tình dục rất quan trọng, nó  sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian yêu của các cặp đôi, nam giới nên thực hiện những tư thế để có cách quan hệ lâu ra hiệu quả:

  • Tư thế cưỡi ngựa: nam nằm dưới, nữ sẽ nằm trên và chủ động để dương vật vào cơ thể của mình, người nam nằm dưới liên tục đẩy vào mông, hông của nữ để đảm bảo nàng có đủ sức kích thích sự khoái cảm cho cả 2
  • Tư thế úp thìa: nam giới xâm nhập âm đạo của nữ từ phía sau, nữ giới hơi co chân lên để bạn nam có thể đưa dương vật vào dễ dàng. Vì hầu như cách quan hệ này chỉ có tiếp xúc da thịt nên sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” dễ dàng.
  • Tư thế gục đầu: nữ giới sẽ để nam giới bị động bằng cách để dương vật tự vào âm đạo của mình rồi nhấp lên xuống theo nhịp, cả hai cùng chuyển động để tránh mệt nhưng chắc chắn nó sẽ khiến cho nam giới hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả
Lựa chọn những tư thế phù hợp tốt cho bạn

4.4 Áp dụng các tư thế quan hệ lâu ra

Kích thích “cậu nhỏ” trong màn dạo đầu thì dễ nhưng vào cuộc yêu sẽ có một chút khác biệt. Bạn không thể dừng lại và dùng tay kích thích “cậu nhỏ”. Điều này sẽ khiến bạn tình của bạn khó chịu và cảm thấy lo lắng. Thay vào đó, bạn có thể tự kích thích bằng cách chuyển đổi tư thế. Một số tư thế sẽ giúp bạn “tiến lên” nhanh hơn nhưng một số khác lại chậm. Tư thế quan hệ lâu ra là sự kết hợp của:

– Cọ sát: nhiều hơn, bạn sẽ lên nhanh hơn

– Kiểm soát: bạn di chuyển sẽ lên nhanh hơn, người vợ di chuyển, bạn sẽ lên chậm hơn

– Tư thế của bạn: đứng, bạn lên chậm nhất, còn tư thế cần chống tay (tư thế truyền giáo), bạn lên nhanh nhất.

– Hướng chuyển động: đẩy tới sẽ giúp lên nhanh hơn, qua lại sẽ chậm hơn

4.5 Kiểm soát nhịp thở khi quan hệ tình dục

Trong quá trình quan hệ tình dục hít thở sâu và chậm cũng là cách quan hệ lâu ra có khả năng ảnh hưởng đến cuộc yêu nữa đấy. Nếu muốn ít bị kích thích và không cảm thấy lo lắng, hãy hít thở sâu bằng bụng và chậm lại, tập trung chú ý đến hơi thở. Việc hít thở nhanh ở vai hoặc ngực là khi sắp xuất tinh. Do đó, nếu làm như trên, cơ thể sẽ nghĩ rằng bạn sắp thăng hoa.

4.6 Quan hệ thường xuyên với bạn tình – Cách quan hệ lâu ra hiệu quả

Tần suất quan hệ thường xuyên với nhau không chỉ giúp gắn kết tình cảm của các cặp đôi, mà còn là một tác nhân giúp cho phong độ của các quý ông được ổn định. Mỗi người nên quan hệ với người yêu của mình từ 3 – 4 lần / tuần để đảm bảo khả năng cương cứng, nâng cao chất lượng tinh dịch..

4.7 Thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Thủ dâm được xem là một phương pháp kích thích dương vật dễ dàng, giúp cho dương vật bớt nhạy cảm trước khi quan lâm trận với bạn tình. Đây là cách quan hệ lâu ra được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công nhất.

Trên đây là những cách quan hệ lâu ra hiệu quả  mà bạn có thể áp dụng để cuộc yêu “dài hơi” và thỏa mãn hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ăn uống đầy đủ và bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sinh lý phái mạnh như hàu, thịt đỏ, giá đỗ, cần tây, chuối, trứng, bơ… để luôn có cuộc sống hạnh phúc nhé. Các bài viết của Bacsi Alo chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.