Các bài tập để kéo dài thời gian quan hệ an toàn và hiệu quả nhất

bai tap keo dai thoi gian quan he

Các bài tập để kéo dài thời gian quan hệ như chống xuất tinh sớm; cách làm chậm xuất tinh; những bài tập thể dục chữa xuất tinh sớm,…. các đấng mày râu, nhất là những người bị xuất tinh sớm hãy theo dõi để nâng cao sức khỏe cũng như khẳng định bản lĩnh phái mạnh của mình nhé!

Một số bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ

Các bài tập để kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm-  luyện tập Kegel

Phương pháp Kegel được nhiều bác sĩ chuyên khoa nam đánh giá là một trong các bài tập chống xuất tinh sớm tốt và có hiệu quả tuyệt vời đối với nam giới.

Bài tập kegel nam là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt còn được gọi là nhóm cơ mu cụt (PC). Để xác định nhóm cơ này, nam giới có thể thực hiện hành động nín tiểu vì nhóm cơ này có tác động lên hệ niệu sinh dục.

Vì thế, để chữa xuất tinh sớm, các bài tập trị xuất tinh sớm sẽ tác động lên nhóm cơ PC; giúp nam giới cải thiện ham muốn; kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Lợi ích của bài tập trị xuất tinh sớm Kegel

 • Kiểm soát tình trạng xuát tinh sớm, giúp nam giới quan hệ lâu hơn, xuất tinh mạnh hơn.
 • Tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó giúp nam giới tăng cực khoái khi quan hệ.
 • Tăng thời gian cương cứng giúp nam giới quan hệ lâu hơn ngay khi đã xuất tinh.
 • Thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới giúp tăng cả về chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Tăng sức khỏe, hạn chế các bệnh về tuyến tiền liệt ở nam giới.

Cách thực hiện bài tập Kegel nam

Bài tập Kegel nam có rất nhiều cách tập, gia đình khỏe az sẽ giới thiệu một số cách tập lâu xuất tinh và phòng chống xuất tinh sớm ở nam giới:

Bài tập số 1

Bài tập Kegel nam đầu tiên này rất đơn giản và dễ thực hiện. Theo đó, khi thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này, nam giới chỉ cần giữ chặt cơ PC 2 phút/ ngày và lặp đi lặp lại số lần tùy ý.

Bài tập số 2

Bài tập trị xuất tinh sớm này được chia thành nhiều bước hơn, tuy nhiên cách luyện tập chống xuất tinh sớm cũng rất đơn giản.

Bước 1: Giữ chặt cơ PC rồi thả ra thật nhanh trong 10 giây. Lặp lại động tác này 3 lần, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây rồi lại tiếp tục thực hiện.

Bước 2: Giữ chặt cơ PC rồi thả ra trong 5 giây. Lặp lại động tác này 5 lần, nghỉ giữa mỗi lần khoảng 5 giây.

Bước 3: Vẫn giữ rồi thả cơ PC nhưng lần này giữ lâu hơn trong 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần, giữa mỗi lần nên nghỉ 30 giây.

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm tốt nhất, nam giới nên thực hiện bài tập này hàng ngày.

Bài tập số 3

Bước 1: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây, lặp lại 10 lần liên tiếp.

Bước 2: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong 10 lần, lặp lại 3 lần

Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ đếm nhanh chậm tùy ý.

Bước 4:Siết chặt cơ PC càng lâu càng tốt. nếu có thể hãy giữ nhóm cơ này trong vòng 2 phút.

Bài tập số 3 này không những giúp nam giới khỏi tình trạng xuất tinh sớm mà còn giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho dương vật

Bài tập Kegel số 4

Bước 1: Làm ấm

Siết chặt cơ PC trong 3 giây rồi thả ra trong 3 giây rồi lại tiếp tục siết chặt. Lặp lại động tác này 4 lần, sau đó nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tăng tốc

Siết chặt cơ PC trong 1 giây rồi thả lỏng trong 1 giây. Lặp lại 10 lần, sau đó nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 3.

Bước 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, thả lỏng 4 giây rồi lặp lại. Thực hiện động tác này 4 lần.

Lưu ý:Toàn bộ bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp Kegel này đều được điều khiển bằng trí não lên các nhóm cơ PC. Vì thế bạn nên thực hiện hàng ngày để có tác dụng tốt nhất.

Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới nên tập các bài tập chống xuất tinh sớm từ ngay hôm nay để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách quan hệ lâu ra

Bài tập chống xuất tinh sớm- kích thích dương vật, làm chủ cảm giác

Phương pháp kích thích dương vật và làm chủ cảm giác khá đơn giản. Các bài tập này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ. Làm to dương vật 1 cách tự nhiên nhất, tăng khả năng chịu đựng của dương vật.

Dưới đây là 4 bước của bài tập kích thích dương vật và làm chủ cảm giác.

Bước 1: Tập trung vào cảm giác bộ phận sinh dục

Trước tiên, nam giới cần giữ tinh thần thoải mái và không bị quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần, rồi từ từ chậm lại và tập trung vào “khoái cảm” từ “cậu bé”.

Lưu ý, nên tập trung vào độ cực khoái cho bản thân nhưng chưa đến thời điểm để xuất tinh. Sau đó thả lỏng và tận hưởng cảm giác. Không nên xuất tinh trong lúc luyện tập sẽ đạt kết quả cao hơn.

Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Lập lại bài tập như trên cho đến khi nam giới trở nên quen với cảm giác trước khi đạt được điểm cực khoái. Trong giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm. Với nước và xà phòng như chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”. Hoặc nam giới có thể kích thích với nước lã thôi vẫn được.

Bước 3: Kích thích cậu bé theo phương pháp “chậm – nhanh”

Nam giới kích thích cậu nhỏ gần đạt đến ngưỡng “cực khoái”. Tuy nhiên, không dừng lại giống như những bước trước, mà vẫn chậm rãi kích thích từ từ.

Lúc đầu, có thể phái mạnh nên ngưng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần và quen dần, sẽ kiểm soát được sự hưng phấn bằng cách tăng – giảm nhịp độ.

Bước 4: Cách giữ sự hưng phấn

Đây là bước cuối cùng để cải thiện chức năng sinh lý ở người nam. Lúc này, độ kích thích tình dục được chia theo thang điểm 10. Mức 0 là khi bản thân hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là độ cực khoái và xuất tinh.

Phái mạnh nên dừng kích thích tại mức 8. Bởi nếu như dừng tại mức 9.5 có nghĩa là quá gần đến mức cực khoái và khó kiểm soát được hiện trạng xuất tinh ra ngoài. Nhưng nếu dừng kích thích tại mức 4 – 5 thì lại quá ngắn.

Sau khi duy trì được khoái cảm trong vòng 2 phút, hãy tăng tốc độ và tận hưởng cảm giác cực khoái của mình. Thực hành lại bài tập kiểm soát này cho đến khi có thể giữ được khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

Yoga- Bài tập chống xuất tinh sớm

Như chúng ta đã biết, Yoga là một bộ môn thể dục, mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người như: giảm stress; tăng cường sức khỏe; khiến tinh thần luôn trong trạng thái thoải mái và lạc quan. Đồng thời còn tăng cường sự dẻo dai, cũng như sức sống cho con người.

Chính vì thế, nam giới bị xuất tinh sớm có thể tập Yoga đều đặn mỗi ngày tại nhà, với những bài tập đơn giản sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, giải tỏa căng thẳng, xoa dịu thần kinh. Ngoài ra, một số bài tập yoga còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

Nếu nam giới đang gặp khó khăn trong chuyện chăn gối, có thể thực hiện bài tập Yoga sau đây. Giúp ngăn “xuất tinh sớm” với tư thế uốn cong (hay còn được gọi là tư thế nâng hông)

Bước 1: Nam giới nên nằm ngửa ra mặt thảm trải dưới sàn. Tư thế giữ thẳng không được cong vẹo. Tâm trạng thoải mái

Bước 2: Từ từ uốn cong đầu gối và đẩy dần dần phần mông và hông lên cao. Hai chân hơi dạng ra để tạo thành một tư thế vững chắc để củng cố phần mông và hông được nâng cao. Hai tay giữ nguyên, duỗi thẳng. Đồng thời hít vào và giữ nguyên càng lâu càng tốt. Siết chặt cơ mu cụt (cơ PC) vài giây.

Bước 3: Thở ra, thả lỏng cơ PC và hạ người xuống từ từ, chậm rãi quay về tư thế nằm ngửa ban đầu.

Nghỉ vài giây rồi lập lại động tác này thêm hai lần nữa

Chống xuất tinh sớm bằng những bài tập cơ bụng

Việc tập luyện những bài tập về cơ bụng sẽ giúp nam giới đốt cháy được lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là khu vực vùng bụng. Đồng thời sẽ làm tăng lượng nội tiết tố của nam giới, giúp cho việc chữa trị xuất tinh sớm sẽ nhanh có kết quả hơn.

Nam giới có thể tập những bài tập cơ bụng đơn giản tại nhà như : Nam giới nằm ngửa cố định hai chân ở sau, rồi gập bụng lên xuống một cách nhịp nhàng, và chuyển động. Hoặc nam giới có thể làm các động tác như lắc hông đánh mông để cơ bụng được săn chắc và dẻo dai.

Chống xuất tinh sớm bằng những bài tập làm quen với ma sát

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm là do cậu nhỏ quá nhạy cảm, chỉ cần tiếp xúc với cô bé là nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Vì thế nam giới cần phải luyện tập để dương vật của mình quen dần với sự cọ xát. Nam giới nên vuốt ve cậu nhỏ của mình mỗi ngày hoặc cho cậu nhỏ tiếp xúc nhiều hơn nữa với môi trường âm đạo. Sau đó dần dần điều chỉnh lại.

Lưu ý: Việc cọ xát này cần phải thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt và khoa học. Nam giới tuyệt đối không được thủ dâm, vì nếu lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho tình trạng xuất tinh sớm ngày một nặng hơn.

Vì thế để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm của mình trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh việc tập luyện, rèn luyện cơ thể, nam giới cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và có phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm kịp thời và phù hợp.

Bài tập chống xuất tinh sớm- bài tập luyện cơ PC

Cơ PC (pubococcygeus muscle) là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt. Đây là nhóm cơ đặc biệt có chức năng điều tiết hoạt động xuất tinh ở nam giới.

Cơ PC sẽ co thắt và tạo lực đẩy tinh binh ra ngoài. Bài tập chống xuất tinh sớm này có thể thực hiện ngay tại nhà và bất kỳ khi nào bạn có thời gian.

Trước tiên cần xác định vị trí của cơ PC. Đây cũng là nhóm cơ dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy từ cơ thể ra ngoài.

Để tìm được cơ PC bạn thực hiện như sau:

 • Đặt 2 ngón tay dưới tinh hoàn và tưởng tượng bạn đang đi tiểu.
 • Sau đó cố gắng ngăn dòng nước tiểu không cho tiếp tục chảy. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được cơ PC.

Bạn có thể thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm bằng cách luyện cơ PC như sau:

 • Bất cứ khi nào bạn đang đi tiểu, cố gắng ngắt dòng tiểu và giữ lâu nhất có thể. Thực hiện mỗi lần đi tiểu và liên tục hàng ngày.
 • Nếu bạn thực hiện bài tập làm bạn khó chịu khi đi tiểu, bạn có thể tự luyện tập cơ PC khi đang nằm. Giữ cơ thể ở vị trí nằm thẳng, sau đó cố gắng siết chặt cơ PC lâu nhất có thể. Thực hiện ngày 2-3 lần, giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Plank – Tăng độ dẻo dai cho nam giới- cách kiềm chế xuất binh sớm

Plank không chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ bụng hiệu quả mà còn tăng sự dẻo dai cho xương khớp.

Đặc biệt, nếu tập plank thường xuyên, bạn sẽ thấy được sức chịu đựng, khả năng giữ thăng bằng và dẻo dai của cơ thể tăng lên. Điều này giúp quý ông kéo dài thời gian giao ban hơn.

Cách thực hiện:

 • Nằm sấp xuống sàn ở tư thế chống đẩy. 2 cánh tay chống xuống sàn. Khủy tay vuông góc với mặt sàn.
 • Siết chặt phần hông, giữ cho vai, lưng và mông trên một đường thẳng.
 • Hít thở đều đặn và giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây.
 • Thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này 5-10 lần/ngày.
 • Để tăng cường sinh lý cũng kết hợp chế độ ăn uống hợp lí Nói “không” với rượu, bia vì thành phần cồn trong chúng làm rối loạn nội tiết , giảm chất lượng tinh trùng. Bác sĩ khuyên, nam giới tốt nhất là không nên uống rượu bia, hoặc hạn chế tối đa.
 • Ăn uống phù hợp với sức lao động cơ bắp và trí óc, tránh ăn thừa hoặc thiếu (nhất là ăn quá thừa).
 • Không nên ăn quá nhiều một loại thực phẩm để tăng cường sinh lý, thay vào đó, hãy lựa chọn và kết hợp nhiều thực phẩm đa dạng.
 • Uống đủ nước theo nhu cầu cơ thể, trung bình cần 1,5 – 2 lít/ngày.

Lời khuyên hơn để quan hệ tình dục tốt hơn

Ngoài việc thực hiện bài tập kéo dài thời gian quan hệ, bạn cải thiện quá tình quan hệ tình dục bằng một số lời khuyên như:

 • Quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su và quan hệ một vợ một chồng.
 • Nói chuyện, trao đổi, tâm sự với bạn tình để tăng cảm giác và sự gắn kết trong quá trình quan hệ.
 • Tập trung vào màn dạo đầu để tăng cảm giác và gợi hứng thú tình dục. Màn dạo đầu có thể góp phần kéo dài thời gian và chất lượng quan hệ tình dục, đặc biệt là với phụ nữ.

Trên đây mình đã giới thiệu cho nam giới các bài tập để kéo dài thời gian quan hệ Tuy nhiên, trước khi luyện tập, hãy trao đổi với bác sĩ hoặc huấn luyện viên để tránh chấn thương không mong muốn. Chúc cho các bạn nam giới luôn làm chủ được cuộc yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.